CỬA HÀNG XE LĂN quy nhơn BÌNH ĐỊNH

(Mua Xe lăn tại Quy Nhơn Bình Định) Xe lăn là phương tiện rất quan trong trong việc hỗ trợ người cao tuổi, khuyết tật ... di chuyển dễ dàng. Việc sở hữu một chiếc xe lăn vừa vặn, phù hợp vớin hu cầu của người sử dụng sẽ giúp họ tự lập hơn trong cuộc sống, tự tin hơn, giảm thiểu được những mặc cảm khó chịu do sự bất tiện gây ra.

Chính vì vậy hãy đến với Xe lăn Quy Nhơn Bình Định, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn mẫu xe lăn phù hợp nhất cho người thân.

1.650.000 VNĐ

1.950.000 VNĐ

1.550.000 VNĐ

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA XE LĂN QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

Cửa hàng Xe lăn Đà Nẵng - xelandanang.com tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, chuyên cung cấp xe lăn các loại, thiết bị hỗ trợ người khuyết tật và người cao tuổi với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý cùng dịch vụ khách hàng tận tâm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng - Dịch vụ cho thuê xe lăn Đà Nẵng

XE LĂN TẠI QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH

Cùng với sự phát triển, xe lăn cũng được nhà sản xuất thiết kế và nâng cấp rất nhiều, nhằm hỗ trợ người sử dụng di chuyển một cách thuận tiện và an toàn nhất. Tại cửa hàng xe lăn Quy Nhơn Bình Định có rất nhiều mẫu xe lăn khác nhau, từ các mẫu xe lăn cơ bản, thông dụng đến các mẫu xe lăn điện, xe lăn cao cấp với nhiều tính năng. Dưới đây là các mẫu xe lăn phổ biến mà khách hàng hay lựa chọn.

Loại xe lăn điện

Xe lăn điện là một phát minh mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, đặc biệt người không có khả năng tự đẩy xe lăn, người bị tai biến. Nhờ sự tiện lợi mà xe lăn điện mang lại, người sử dụng có thể di chuyển linh hoạt và tự chủ hơn.

CÁC MẪU XE LĂN KHUNG NHÔM TẠI CỬA HÀNG XE LĂN ĐÀ NẴNG

- Xe có gắn 2 vòng lăn hai bên, giúp cho việc tự di chuyển

- Thiết kế phanh tay giúp người nhà đẩy dễ dàng và hãm lại khi cần thiết.

- Có đai điều chỉnh được chiều dài, giúp người ngồi không bị ngã về phía trước

- Có hãm 2 bên bánh xe, giúp xe đứng cố định khi không cần di chuyển- Thanh điều chỉnh chiều cao chỗ để chân: có thể điều chỉnh được 3 mức như hình

- Khung hợp kim nhôm

2.100.000 VNĐ

- Xe lăn tay thiết kế khung bằng nhôm chắc chắn, chịu lực tốt.

- Có tay thắng cho người đẩy phía sau.

- Chốt gập lưng giúp xe lăn gọn gàng hơn khi cần cất giữ.

- Bánh xe có phản quang đảm bảo an toàn khi đi buổi tối.

- Có thể thay đổi độ cao bánh trước và sau cho phù hợp.

- Vải ngồi và tựa lưng bằng chất liệu cao cấp, dày 2 lớp bền hơn.

- Tựa tay bằng PU, có thể nhấc ra sau.

- Có đai bảo vệ giúp người bệnh sử dụng đảm bảo an toàn.

- Gác chân xếp gọn.

2.550.000 VNĐ

- Xe có gắn 2 vòng lăn hai bên, giúp cho việc tự di chuyển

- Thiết kế phanh tay giúp người nhà đẩy dễ dàng và hãm lại khi cần thiết.

- Có đai điều chỉnh được chiều dài, giúp người ngồi không bị ngã về phía trước

- Có hãm 2 bên bánh xe, giúp xe đứng cố định khi không cần di chuyển

- Thanh điều chỉnh chiều cao chỗ để chân: có thể điều chỉnh được 3 mức như hình

- Khung hợp kim nhôm

2.100.000 VNĐ

Loại xe lăn cơ bản tại Quy Nhơn

Hay còn gọi là các mẫu xe lăn tiêu chuẩn, với các loại xe lăn này nhà sản xuất sẽ thiết kế xe lăn phù hợp với số động người sử dụng, được dùng nhiều tại bệnh viện, phòng khám... Xe có vòng lăn bánh xe 2 bên, người ngồi có thể chủ động sử dụng. Đây là một lựa chọn phổ biến và tiết kiệm cho người khuyết tật.

Loại xe lăn gấp gọn

Để có thể mang lại một chiếc xe lăn linh hoạt hơn, có thể xếp gọn hơn. Nhà sản xuất thiết kế mẫu xe lăn có thể gấp gọn. Xe lăn này có thể gập lưng, và chân dễ dàng. Giúp người sử dụng xe lăn có thể xếp gọn xe sau khi sử dụng hoặc dễ dàng mang theo khi đi du lịch hoặc di chuyển.

Xe lăn có bô vệ sinh

Xe lăn có bô vệ sinh là thuộc dòng xe lăn có tiện ích. Giúp người sử dụng có thể dùng tính năng vệ sinh ngay trên xe lăn thông qua bô tích hợp. Giúp họ duy trì vệ sinh cá nhân một cách dễ dàng và tiện lợi.

Xe lăn đa năng

Đối với người bị tai biến, bán thân bất hoạt ... lựa chọn Xe lăn đa năng phục vụ nhu cầu là một lựa chọn thích hợp. Bởi chiếc xe lăn đa năng được tích hợp nhiều tiện ích và ứng dụng rất linh hoạt.