Mẫu Xe Lăn CÓ BÔ VỆ SINH - xe lăn đà nẵng

Với các mẫu xe lăn có bô vệ sinh tại Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng, giúp hỗ trợ vệ sinh, bên cạnh đó giúp di chuyển cho những người già yếu, người khuyết tật được dễ dàng hơn. Tại cửa hàng xe lăn Đà Nẵng chúng tôi có các mẫu xe lăn giá tốt nhất, đáp ứng đầy đủ hầu hết các nhu cầu đa dạng của nời sử dụng. 

Ngoài ra tại cửa hàng còn có các loại xe lăn tay khung ngả gập, xe lăn có thắng tay, xe lăn du lịch xe lăn tay khung gấp, xe lăn tay phục hồi chức năng hỗ trợ tối đa trong vấn đề di chuyển cũng như các sinh hoạt hàng ngày.

SẢN PHẨM CÓ CÁC TÍNH NĂNG

Các mẫu xe lăn CÓ BÔ VỆ SINH

GHẾ BÔ VỆ SINH Lucass G36

950.000 VNĐ

1.950.000 VNĐ

2.250.000 VNĐ

2.800.000 VNĐ

Thông tin các sản phẩm xe lăn CÓ BÔ VỆ SINH

Tuỳ theo nhu cầu của mỗi người khác nhau, mà chúng ta lựa chọn từng mẫu xe lăn đa năng khác nhau, có loại có thể ngã ra thành giường nằm, tích hợp sẵn bô trên ghế ngồi, hoặc có loại có trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang đi khi đi du lịch, hoặc có loại gọn gàng linh hoạt, phù hợp với một số điều kiện cụ thể. 

Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua các mẫu xe lăn dưới đây.

Ưu điểm xe lăn Lucass đa năng X7 - D67J


Giá: 2.700.000VND

Giá: 1.950.000VND

- Mẫu ghế bô GBM-16 tại Đà Nẵng không chỉ giúp người sử dụng đi vệ sinh, còn có thể dùng trong các hoạt động như ăn cơm, xem tivi, các hoạt động khác trong cuộc sống một cách lịch sự, trang trọng.

- Bên cạnh đó ghế bô này còn dùng trong khi tắm, hoặc làm xe lăn để di chuyển.

- Khung của GBM 16 được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, sáng bóng, không bị han gỉ.

- Đệm ngồi bằng cao su xốp chống thấm nước, hoàn toàn không bị biến dạng theo thời gian

- Xe bô GBM 16 có thể được đẩy trực tiếp vào bệ xí, xí bệt, hoặc các loại xí khác đều có thể lọt vào gầm xe. Người dùng có thể đi vệ sinh trực tiếp vào bồn cầu mà không cần sử dụng bô. Sau khi vệ sinh có thể rửa một cách dễ dàng với vòi xịt hoặc bằng giấy.

- Có tay đẩy, có nệm

- Gấp gọn chỉ với một thao tác, người dùng chỉ cần bật hai chốt khoá màu xanh của hai bên thành ghế ra và gấp gọn tất cả, bao gồm cả bô.

- Bô vệ sinh hình tròn có thể tháo rời

2.250.000 VNĐ

Xe lăn NHÔM CÓ BÔ GBM 020

3.250.000 VNĐ