thanh lý xe lăn cũ tại Tuy hoà PHÚ YÊN - 093 505 7074

(Thanh lý xe lăn cũ tại Tuy Hoà) Nhằm hướng tới khách hàng điều kiện tài chính không cao, hằng tháng tại cửa hàng xe lăn Đà Nẵng đều mở các đợt thanh lý xe lăn qua sử dụng ngắn ngày, những chiếc xe lăn mẫu tiêu chuẩn, mẫu du lịch, khung nhôm... Với tình trạng xe lăn còn mới từ 98-99%, được chúng tôi cung cấp ra thị trường với giá cả phù hợp.

khách tại TUY HOÀ PHÚ YÊN mua xe lăn cũ như thế nào

Do vấn đề địa lý giữa Đà Nẵng và Tuy Hoà Phú Yên, nên cửa hàng xe lăn chúng tôi sẽ chọn phương án Viettelpost

Vui lòng liên hệ cửa hàng Xe Lăn Đà Nẵng

thanh lý xe lăn cũ lucass x61

thanh lý xe lăn cũ lucass x9

các mẫu xe lăn mới

GHẾ BÔ VỆ SINH Lucass G36

950.000 VNĐ

1.950.000 VNĐ

2.250.000 VNĐ

2.800.000 VNĐ

khách tại TUY HOÀ PHÚ YÊN mua có được kiểm tra hàng không?

Điều khác biệt của việc bạn mua xe lăn từ khách hàng qua sử dụng với cửa hàng chúng tôi ở chỗ bạn có thể kiểm tra hàng và thanh toán. Bởi chúng tôi hiểu rằng khi cần một chiếc xe lăn là lúc khách hàng đang có nhu cầu thực sự. Nên chúng tôi hoàn toàn chấp nhận phương án ship COD.

Hơn những sản phẩm trôi nỗi bên ngoài, bạn mua thông qua khách hàng đã sử dụng khác. Những mẫu xe lăn của chúng tôi có kiểm tra chất lượng, tu bổ, cho từng chiếc xe lăn trước khi ra thị trường.

vậy lợi ích khi chọn xe lăn cũ là gì?

liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn cách thức giao hàng

Chúng tôi tin rằng mỗi bước di chuyển nhỏ cũng có thể mang lại sự khác biệt lớn trong cuộc sống của mọi người. Hãy để cửa hàng Xe lăn Đà Nẵng là điểm đến đáng tin cậy của bạn trong hành trình hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người.