Cho Thuê xe lăn Đà Nẵng 093 505 7074

Cửa hàng Xe lăn Đà Nẵng, cung  cấp dịch vụ cho khách hàng thuê mượn xe lăn tại Đà Nẵng, sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Xe lăn có thể được cho thuê cho các mục đích như di chuyển trong thành phố, hoặc đi du lịch, hay sử dụng cho mục đích kinh doanh.

ĐỊA CHỈ Thuê xe lăn tại Đà Nẵng

Người cao tuổi, khuyết tật có thể sử dụng xe lăn để phục vụ mục đích di chuyển trong các hoạt động hàng ngày của họ. Xe lăn có thể được sử dụng để di chuyển trong nhà, trong các công viên hoặc trong các khu vực công cộng, tham gia các chuyến đi du lịch. Xe lăn có thể được trang bị với các thiết bị hỗ trợ cho người khuyết tật như chân giữ, tay giữ hoặc hỗ trợ ngồi. Xe lăn cũng có thể được thiết kế để hỗ trợ cho người khuyết tật với các vấn đề di chuyển như khó khăn trong việc đi bộ hoặc khó khăn trong việc đứng dậy.

XE LĂN KHUNG NHÔM LUCASS X11

Giá: 150.000VNĐ ngày

XE LĂN KHUNG NHÔM LUCASS X63

Giá: 150.000VNĐ ngày

Cho thuê xe lăn tại Đà Nẵng

Yêu cầu:

Ưu tiên:

Chi phí:

Lựa chọn xe lăn gấp gọn khi đi du lịch

Xe lăn khuyết tật loại khung nhôm có thể xếp gọn là một sản phẩm được thiết kế để giúp người khuyết tật di chuyển dễ dàng hơn. Xe lăn này có thể xếp gọn vào một kích thước nhỏ hơn, giúp bạn dễ dàng di chuyển và để gọn trong xe ô tô.

Khung nhôm của xe lăn khuyết tật này được thiết kế để cân bằng trọng lượng của người sử dụng, giúp người khuyết tật có thể di chuyển một cách an toàn và thoải mái. Ngoài ra, xe lăn này còn có thể điều chỉnh độ cao của ghế, giúp người sử dụng có thể điều chỉnh độ cao của ghế phù hợp với chiều cao của họ.

Xe lăn khuyết tật loại khung nhôm có thể xếp gọn cũng được trang bị với nhiều tính năng an toàn, bao gồm cả hệ thống phanh tay tại chỗ, phanh tay cho người đẩy. Tất cả các tính năng này đều được thiết kế để giúp người khuyết tật có thể di chuyển một cách an toàn và thoải mái.

Với tất cả các tính năng và ưu điểm của nó, xe lăn khuyết tật loại khung nhôm có thể xếp gọn là một sản phẩm rất hữu ích cho người khuyết tật. Nó giúp họ di chuyển một cách an toàn và thoải mái, cũng như giúp họ lưu trữ và di chuyển dễ dàng hơn.

ưu điểm khi sử dụng xe lăn đi du lịch

Xe lăn khuyết tật loại khung nhôm có thể xếp gọn là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó có nhiều ưu điểm hấp dẫn, bao gồm:

- Khả năng di chuyển linh hoạt: Xe lăn khuyết tật loại khung nhôm có thể xếp gọn có thể được xếp gọn và di chuyển dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng di chuyển nó trong nhà hoặc ra ngoài.

- Thiết kế tiện lợi: Xe lăn khuyết tật loại khung nhôm có thể xếp gọn được thiết kế với các tính năng tiện lợi như các bánh xe lớn, các tay cầm.

- Chất liệu bền vững: Xe lăn khuyết tật loại khung nhôm có thể xếp gọn được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, có độ bền cao và không bị mỏi hay bị hư hỏng dễ dàng.

- Giá thành hợp lý: Xe lăn khuyết tật loại khung nhôm có thể xếp gọn có giá thành hợp lý so với các loại xe lăn khác.

Tổng quan, xe lăn khuyết tật loại khung nhôm có thể xếp gọn là một sản phẩm tuyệt vời cho những người cần sự di chuyển linh hoạt và tiện lợi. Nó cũng có độ bền cao và giá thành hợp lý.

Khi sử dụng xe lăn cho người thân khi đi du lịch với gia đình cần nắm một số lưu ý như sau:

hình ảnh cho thuê xe lăn tại đà nẵng

thuê xe lăn Đà Nẵng