GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG

Cửa hàng giường y tế Đà Nẵng, với các mẫu giường y tế đa năng, loại giường y tế một tay quay, giường y tế nâng phần thân trên và thân duới, giường y tế có bô vệ sinh, giường y tế điều khiển bằng điện... Đa dạng các chủng loại, hỗ trợ tư vấn và lắp đặt tận nhà khách hàng.

Cửa hàng giường y tế tại Đà Nẵng phân phối các mẫu giường bệnh, giường y tế của các hãng uy tín như Lucass, Hakawa...

GIƯỜNG Y TẾ TẠI ĐÀ NẴNG

Nhằm mang đến sự tiện lợi trong khâu điều trị của người bệnh, người cao tuổi, cũng như giảm tải việc chăm sóc của người thân trong gia đình. Cửa hàng giường y tế tại Đà Nẵng giới thiệu đến bạn trợ thủ chăm sóc sức khoẻ tại nhà, các mẫu giường y tế tại nhà, giường bệnh tại Đà Nẵng.

Giường y tế là mẫu giường được nhà sản xuất thiết kế đặc biệt, nhằm mang lại cho bệnh nhân cũng như người than chăm sóc những tiện lợi nhất định. Mẫu giường này vừa mang lại sự thuận tiện cho bệnh nhân nằm điều trị dài ngày, còn giảm công sức chăm sóc của người thân trong gia đình, naha nviên y tế.

Giường y tế tại Đà Nẵng có các tính năng bao gồm nâng cao phần đầu giường, nâng cao hạ thấp phần thân giường, giường y tế có tích hợp bô vệ sinh, có chậu gội dầu phía trên, vị trí gắn cây truyền dịch cũng như bản điều khiển bằng điện, giúp việc điều chỉnh các tính năng của giường được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

5.500.000 VNĐ

Loại 1 tay quay

6.500.000 VNĐ

Loại 2 tay quay

7.500.000 VNĐ

Loại 3 tay quay

9.900.000 VNĐ

Loại 4 tay quay

16.500.000 VNĐ

Loại điện + tay quay

18.500.000 VNĐ

Loại điện + tay quay

Những yếu tố cần lưu ý khi chọn giường y tế

Cửa hàng giường y tế Đà Nẵng

Các phương thức hoạt động của giường y tế

Giường y tế Đà Nẵng hiện nay có hai loại và được phân loại theo cách thức hoạt động

Loại giường y tế sử dụng tay quay hay còn gọi là giường y tế thủ công, sử dụng tay quay để nâng hạ các thành phần của giưỡng, thay đổi các kết cấu phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Mẫu này có giá thành và chi phí khá thấp, phù hợp với gia đình có hạn chế về tài chính.

Loại giường y tế sử dụng điện, mẫu này ngoài được trang bị 1 tay quay đề phòng mất điện, nhà sản xuất hướng đến sự tiện dụng của người bệnh cũng như người chăm sóc, người sử dụng sẽ dung điều khiển để thay đổi các kết cấu của giường, nâng hạ phần thân trên hoặc thân dưới, giúp người dùng đỡ mất sức hơn trong quá trình chăm sóc, tịnh dưỡng.

Kích thước của giường y tế

Việc lựa chọn kích thước cũng như tải trọng của mẫu giường y tế cũng cần hết sức lưu tâm, giường y tế Đà Nẵng là giường đơn nhưng không phải lúc nào cũng chỉ có một người nằm, đôi khi người chăm sóc cũng ngồi lên giường bệnh để thực hiện các thủ thuật chăm sóc.

Chính vì vậy chọn loại giường có kích thước và tải trọng phù hợp sẽ giúp hạn chế việc bị quá tải, cũng như kích thước phù hợp với phòng, tiện đẩy ra đẩy vào.

Các phụ kiện giường y tế đi kèm

Nói là phụ kiện những các tiện ích đi với giường y tế Đà Nẵng đều là những vật dụng không thể thiếu, cực kì quan trọng.

Như thanh vịn giường, một số mẫu giường bệnh bằng inox sẽ không có thanh vịn giường, người bệnh có những trường hợp trườn người nhiều sẽ bị ngã khỏi giường gây nhiều biến cố.

Hay như bàn ăn, việc trang bị bàn ăn trên giường bệnh, sẽ rất hữu dụng, bởi đối với người bị bại liệt, người lớn tuổi, việc đi lại khó khăn, sử dụng bàn ăn tại giường giúp người sử dụng hạn chế di chuyển hơn.

Nệm của giường y tế cũng rất quan trọng, các yếu tố lỡ loét, loét da cũng từ đây mà ra, bạn cần sử dụng nệm chống loét tại Đà Nẵng hoặc trang bị các loại nệm có độ thoáng khí tốt, các nệm của giường y tế tại Đà Nẵng đều là các loại có sơ dừa, giúp thoáng hút, thấm mồ hôi, không gây bí lưng cho người nằm.

Khi trang bị nệm cho giường y tế bạn cũng để ý các yếu tố:


Nhu cầu y tế

Đa phần những người sử dụng giường bệnh tại nhà đều cần có điều dưỡng hoặc y tá chăm sóc tận nơi, bạn cũng để ý đến các trường hợp cần can thiệp chăm sóc về y tế, giường bệnh tại nhà cũng có thể dễ đẩy bệnh nhân, chuyển bệnh nhân lên xe cấp cứu, hoặc đưa đến các trạm y tế. Cần lựa chọn mẫu giường bệnh đáp ứng nhu cầu trên.


Chất lượng của giường

Đối với các mẫu giường y tế tại Đà Nẵng hiện nay đều được trang bị bộ khung giường chắc chắn, giảm tối đa sự hoen gỉ, bên cạnh đó các cơ chế nâng hạ của giường cũng được làm tinh xảo, đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài. Khi lựa chọn các mẫu giường bằng inox bạn cũng cần lựa các mẫu giường inox 304 chắc chắn, có tuổi thọ, không bị rung lắc, an toàn cho người sử dụng.

Cửa hàng giường y tế Đà Nẵng

hình ảnh cho thuê xe lăn tại đà nẵng