thanh lý xe lăn cũ QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH - 093 505 7074

Tại cửa hàng xe lăn Đà Nẵng, qua nhiều năm cung cấp xe lăn đến khách hàng, chúng tôi tiếp xúc với nhiều hoàn cảnh khó khăn, vừa đau ốm vừa khó về tài chính, nên việc tiếp cận những chiếc xe lăn đôi khi quá sức với họ.

Thấu hiệu những hoàn cảnh trên, cửa hàng xe lăn chúng tôi đã kết nối với một số khách hàng có nhu cầu thanh lý lại xe lăn cũ, bên cạnh đó hằng tháng cửa hàng có thanh lý những chiếc xe lăn trưng bày với chi phí phù hợp, giá xe lăn giao động từ 700.000VNĐ - 1.250.000VNĐ, miễn phí giao hàng toàn quốc.

khách tại quy nhơn - bình định mua xe lăn cũ như thế nào

Do vấn đề địa lý giữa Đà Nẵng và tỉnh Quy Nhơn Bình Định, nên việc giao hàng sẽ chia ra nhiều trường hợp, khách hàng có thể lựa chọn.

Vui lòng liên hệ cửa hàng Xe Lăn Đà Nẵng

thanh lý xe lăn cũ lucass x61

thanh lý xe lăn cũ lucass x9

các mẫu xe lăn mới

GHẾ BÔ VỆ SINH Lucass G36

950.000 VNĐ

1.950.000 VNĐ

2.250.000 VNĐ

2.800.000 VNĐ

khách tại quy nhơn - bình định mua xe lăn cũ có được kiểm tra hàng không?

Bạn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán: Để khách hàng có thể hiểu rõ về sản phẩm, nhân viên chúng tôi sẽ gởi hình ảnh, video thực tế xe lăn đến khách hàng, đối với khách hàng lần đầu mua xe lăn, chúng tôi sẽ cố gắng phân tích ưu nhược điểm của mẫu xe lăn để bạn có thể lựa chọn. Sau khi bạn đồng ý chọn mua sản phẩm, cửa hàng xe lăn Đà Nẵng gởi xe lăn đến vận chuyển Viettel, bạn nhận xe lăn kiểm tra và thanh toán nhé.

vậy lợi ích khi chọn xe lăn cũ là gì?

liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn cách thức giao hàng

Chúng tôi tin rằng mỗi bước di chuyển nhỏ cũng có thể mang lại sự khác biệt lớn trong cuộc sống của mọi người. Hãy để cửa hàng Xe lăn Đà Nẵng là điểm đến đáng tin cậy của bạn trong hành trình hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người.