xe lăn đà nẵng giao gấp xe cho khách hàng tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Xe lăn Đà Nẵng giao xe lăn gấp qua bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Đà Nẵng

Khách hàng của cửa hàng Xe lăn Đà Nẵng có mẹ bị chấn thương phần chân, hiện đang điều trị tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình Đà Nẵng cũng được 20 ngày rồi, hôm nay được bệnh viện cho xuất viện về nhà để tiếp tục điều trị.

Sau khi khách hàng thao tác tìm kiếm cửa hàng Xe lăn Đà Nẵng uy tín trên mạng, đã inbox zalo của tôi để tham khảo về các mẫu xe lăn.

Ban đầu khách hàng chọn mẫu Lucass X9, chắc có lẻ mẫu xe lăn này thông dụng được nhiều người sử dụng. Nhưng tiệm xe lăn Đà Nẵng lại không thấy xe lăn Lucass X9 là mẫu tiện lợi nhiều lắm, cùng mức giá với xe lăn Lucass X9 có mẫu Lucass X75, mẫu này được trang bị thêm thắng tay cho người đẩy phía sau, rất thuận tiện cho người thân chăm sóc cha mẹ tại nhà, giúp kiểm soát tốc độ.

Chính vì vậy, tiệm xe lăn tại Đà Nẵng đã tư vấn với khách hàng về mẫu xe lăn Lucass X75 trên, và khách hàng đã đồng ý lựa chọn mẫu này.

Yêu cầu của khách hàng đưa ra với tiệm chúng tôi là phải giao hàng gấp, bởi 15h chiều nay mẹ sẽ được xuất viện, anh khách hàng sẽ dùng xe lăn để đưa mẹ từ phòng bệnh xuống taxi và về nhà.

Sau một khoảng thời gian tư vấn tầm 15p, chúng tôi đã hướng khách hàng lựa chọn đến sản phẩm nhiều tính năng, phù hợp với khách hàng trong mức chi phí mà khách hàng đưa ra, và nắm bắt được nhu cầu về thời gian giao hàng, tiệm Xe lăn Đà Nẵng đã xúc tiến nhanh với shipper để giao ngay xe lăn đến cho khách hàng tại bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình - Đà Nẵng.

Cám ơn sự tin tưởng của khách hàng dành cho tiệm xe lăn Đà Nẵng trong việc để chúng tôi giải quyết vướng mắc mà khách hàng gặp phải.

GIAO XE LĂN GẤP TẠI BỆNH VIỆN CHỈNH HÌNH ĐÀ NẴNG

XE LĂN ĐÀ NẴNG - HÌNH ẢNH MẪU LUCASS X75J TẠI ĐÀ NẴNG