GHẾ BÔ VỆ SINH GBM 016

Cửa hàng Xe Lăn tại Đà Nẵng hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng mẫu ghế bô vệ sinh, ghế tắm, xe lăn đa năng có thể xếp gọn GBM 016 - Thuộc dòng xe lăn tay

GHẾ BÔ - GHẾ TẮM - GHẾ VỆ SINH GBM 016

- Mẫu ghế bô GBM-16 tại Đà Nẵng không chỉ giúp người sử dụng đi vệ sinh, còn có thể dùng trong các hoạt động như ăn cơm, xem tivi, các hoạt động khác trong cuộc sống một cách lịch sự, trang trọng.

- Bên cạnh đó ghế bô này còn dùng trong khi tắm, hoặc làm xe lăn để di chuyển.

- Khung của GBM 16 được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, sáng bóng, không bị han gỉ.

- Đệm ngồi bằng cao su xốp chống thấm nước, hoàn toàn không bị biến dạng theo thời gian

- Xe bô GBM 16 có thể được đẩy trực tiếp vào bệ xí, xí bệt, hoặc các loại xí khác đều có thể lọt vào gầm xe. Người dùng có thể đi vệ sinh trực tiếp vào bồn cầu mà không cần sử dụng bô. Sau khi vệ sinh có thể rửa một cách dễ dàng với vòi xịt hoặc bằng giấy.

- Có tay đẩy, có nệm

- Gấp gọn chỉ với một thao tác, người dùng chỉ cần bật hai chốt khoá màu xanh của hai bên thành ghế ra và gấp gọn tất cả, bao gồm cả bô.

- Bô vệ sinh hình tròn có thể tháo rời

2.250.000 VNĐ

Ghế bô – Ghế tắm – Xe lăn GBM 016 là dòng sản phẩm kết hợp nhiều chức năng, phù hợp với việc chăm sóc người cao tuổi, khuyết tật, người sau phụ thuộc, ghế được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến Châu Âu chất lượng cao, ghế bô GBM 016 có thể được gấp gọn khi không sử dụng hoặc khi di chuyển ra ngoài.

Miễn phí vận chuyển khi đặt hàng Online - Call 093 505 7074

– Mẫu ghế bô kết hợp xe lăn GBM-016 là dòng sản phẩm giúp đời sống của người cao tuổi, khuyết tật được nâng cao hơn, bởi tính đa dụng, nhiều tiện ích mà mầu ghế bô này mang lại

– Mẫu ghế bô GBM-16 tại Đà Nẵng không chỉ giúp người sử dụng đi vệ sinh, còn có thể dùng trong các hoạt động như ăn cơm, xem tivi, các hoạt động khác trong cuộc sống một cách lịch sự, trang trọng.

– Bên cạnh đó ghế bô này còn dùng trong khi tắm, hoặc làm xe lăn để di chuyển.

– Khung của GBM 16 được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, sáng bóng, không bị han gỉ.

– Đệm ngồi bằng cao su xốp chống thấm nước, hoàn toàn không bị biến dạng theo thời gian

– Phần khung được nhà sản xuất thiết kế thông minh, sử dụng thanh chữ U lớn gắn khung sau xe để kiểm soát tải trọng và giữ ổn định xe.

– Xe bô GBM 16 có thể được đẩy trực tiếp vào bệ xí, xí bệt, hoặc các loại xí khác đều có thể lọt vào gầm xe. Người dùng có thể đi vệ sinh trực tiếp vào bồn cầu mà không cần sử dụng bô. Sau khi vệ sinh có thể rửa một cách dễ dàng với vòi xịt hoặc bằng giấy.

– Bô vệ sinh của xe lăn GBM 16 được làm bằng nhựa siêu bền, dễ vệ sinh và có tháo rời dễ dàng.

– Thiết kế tay đẩy + tựa lưng thoải mái + kết cấu tay vịn + phanh 4 bánh giúp đi ra ngoài an toàn và đáng tin cậy.

– Tải trọng của xe là 120kg, thiết kế 4 bánh đặc với 2 bánh trước 4inch có khoá xoay 360°, 2 bánh sau cao su đặc 8inch có khóa hỗ trợ di chuyển trên mọi địa hình một cách êm ái.

– Gấp gọn chỉ với một thao tác, người dùng chỉ cần bật hai chốt khoá màu xanh của hai bên thành ghế ra và gấp gọn tất cả, bao gồm cả bô.

– Tất cả các chi tiết của chiếc xe ghế bô GBM-016 này hoàn toàn không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

– Thiết kế tổng thể màu xanh lam đảm bảo rằng sản phẩm được làm từ nguyên liệu thô nguyên chất để đảm bảo các yêu cầu về độ bền và khả năng chịu tải của các bộ phận bằng nhựa.

– Khi gấp gọn dễ dàng cho vào cốp ô tô hay kéo đi tiện lợi.

– Bô được rút ra bằng 02 cách:

+ Một là lật mặt ghế ngồi và sách bô ra.

+ Hai là rút ra và cho vào từ phía trước

Thông số của xe lăn GBM 016

Miễn phí vận chuyển khi đặt hàng Online - Call 093 505 7074