top 1 cửa hàng GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG

Giường y tế Đà Nẵng không chỉ thân thuộc tại bệnh viện và các cơ sở y tế hiện nay nó có mặt tại các gia đình có nhu cầu chăm sóc người bệnh đặc biệt, người bệnh nằm lâu năm. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những chiếc giường đa năng này nhé.

CỬA HÀNG GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG

Giường y tế Đà Nẵng được thiết kế phục vụ mục đích y tế, hỗ trợ chăm sóc người bệnh tại nhà. Chúng đáp ứng nhu cầu chữa trị, nghỉ ngơi của bệnh nhân.

Giường y tế Đà Nẵng không chỉ thân thuộc tại bệnh viện và các cơ sở y tế hiện nay nó có mặt tại các gia đình có nhu cầu chăm sóc người bệnh đặc biệt, người bệnh nằm lâu năm. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những chiếc giường đa năng này nhé.

Giường y tế là gì?

Về cơ bản giường y tế là một loại giường chuyên dụng được sử dụng trong các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện hay các trung tâm chăm sóc sức khỏe. Giường y tế Đà Nẵng có nhiều chất liệu và tính năng khác nhau phục phụ nhu cầu của con người.

Vai trò của giường y tế

Giường y tế có vai trò quan trọng là nơi chăm sóc và điều trị các bệnh nhân. Nó được thiết kế sao cho đảm bảo an toàn và hạn chế những bất tiện liên quan đến những căn bệnh mà bệnh nhân gặp phải.

Giường y tế Đà Nẵng vừa đảm bảo sự thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh, vừa thuận tiện cho sự thăm khám, chẩn đoán của các y bác sĩ. Nó còn phải phù hợp với không gian y tế chuyên nghiệp.

Không chỉ thể hiện vai trò của mình tại các cơ sở y tế, chúng còn là thành viên quan trọng hỗ trợ gia đình chăm sóc người bệnh tại nhà. Đặc biệt đối với những bệnh nhân nặng, hạn chế di chuyển cần chăm sóc đặc biệt tại nhà. 

Đặc điểm của giường y tế

Ra đời nhằm phục vụ các đối tượng là bệnh nhân, gặp các vấn đề về sức khoẻ, chính vì vậy giường y tế Đà Nẵng có những  kế đặc biệt phù hợp với nhu cầu của người dùng. Dưới đây là một số đặc điểm điển hình của nó:

Chúng có độ an toàn và độ bền cao

Đây là một trong những đặc điểm được ưu tiên của nó khi hướng đến các đối tượng cần được chăm sóc. Nguyên vật liệu được lựa chọn làm giường y tế Đà Nẵng từ thép không gỉ, nhựa chất lượng cao đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra tính an toàn của nó cũng được quan tâm hơn cả. Có thanh chắn ở hai bên thành giường đảm bảo an toàn cho bệnh nhân khi nằm trên giường. Các thiết bị và nguyên vật liệu có chất lượng cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Đem lại tiện nghi khi sử dụng cho người dùng

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi bệnh nhân và cơ sở y tế khác nhau, những chiếc giường y tế Đà Nẵng được thiết kế và trang bị những tiện nghi cần thiết. Những tiện ích giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Chúng có thể điều chỉnh độ cao, nâng hạ tư thế, điều chỉnh đầu hoặc chân, mang sự dễ chịu cho người dùng.  Những tính năng này giảm thiểu sự đau nhức, mỏi mệt của người bệnh.

Chúng thường có bánh xe thuận tiện khi thay đổi vị trí mà không cần di chuyển người bệnh. Đặc biệt trong những trường hợp cấp cứu khẩn cấp những chiếc bánh xe này sẽ phát huy công dụng của mình.

Vô cùng tiện lợi khi vệ sinh 

Thiết kế của chúng với những chất liệu giảm nguy cơ lây nhiễm và dễ dàng tháo lắp vệ sinh. Điều này được đánh giá cao và hạn chế sự lây chéo bệnh đối với các bệnh nhân trong phòng bệnh.

Ngoài những ưu điểm trên, những chiếc giường y tế Đà Nẵng hiện nay còn được trang bị thêm một số thiết bị y tế chuyên dụng hỗ trợ trong sinh hoạt và điều trị bệnh nhân. Một số tính năng như đo nhịp tim, đo huyết áp, hay hô hấp,...

5.500.000 VNĐ

Loại 1 tay quay

6.500.000 VNĐ

Loại 2 tay quay

7.500.000 VNĐ

Loại 3 tay quay

Một số loại giường y tế phổ biến hiện nay

Hiện nay, nhu cầu sử dụng của con người thay đổi, nên các loại giường y tế cũng có nhiều loại đáp ứng nhu cầu của nhiều bệnh viện, bệnh nhân khác nhau. Dưới đây là một số loại phổ biến, thông dụng hiện nay.

Giường y tế Đà Nẵng loại quay tay

Đối với loại giường y tế này bạn có thể thay đổi độ cao, nâng hạ tư thế bằng tay quay hoặc bằng nút bấm. Tùy vào giá thành, những phần bạn có thể thay đổi tư thế như thân trên, thân dưới hay bô vệ sinh.

Chúng được trang bị bánh xe, đệm thoáng khí, phần lan can nâng lên xuống dễ dàng. Chúng đều được thiết kế có độ bền cao, thiết bị quay tay dễ dàng sử dụng.

Giá thành của những loại giường này đa dạng, phù hợp với từng điều kiện kinh tế của từng bệnh nhân, bệnh viện hay cơ sở y tế. Có loại có 1 quay tay đến 4 quay tay, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn.

Giường y tế loại điện kèm quay tay

Loại giường y tế Đà Nẵng có điện kèm quay tay có giá thành cao hơn. Tuy nhiên nó cũng tích hợp nhiều tiện nghi hơn, nhiều tính năng hơn và tất nhiên cũng dễ dàng sử dụng hơn.

Đối với những chiếc giường quay tay, người bệnh cần sự hỗ trợ của người khác để có thể thay đổi tư thế cho mình. Còn đối với những chiếc giường điện có tích hợp điều khiển tự động người bệnh có thể tự điều chỉnh theo nhu cầu của mình.

Mua giường y tế Đà Nẵng ở đâu

Có nhiều địa chỉ mua, nhưng bạn nên tìm địa chỉ uy tín với giá ưu đãi. Bên cạnh đó nên lựa chọn những địa chỉ có chế độ bảo hành tốt để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể tới Cửa hàng Giường y tế Đà Nẵng có địa chỉ 120 Lương Trúc Đàm, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng. 

Đây là một trong những đơn vị cung cấp  giường y tế uy tín. Bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt và giao hàng tận nơi.

Web: https://www.giuongbenhdanang.vn/

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về giường y tế Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng chúng cung cấp cho bạn thông tin cần thiết. Nếu có nhu cầu sử dụng hoặc tư vấn hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

9.900.000 VNĐ

Loại 4 tay quay

16.500.000 VNĐ

Loại điện + tay quay

18.500.000 VNĐ

Loại điện + tay quay

hình ảnh GIƯỜNG Y TẾ ĐÀ NẴNG