khung tập đi tại đà nẵng

Khung tập đi cho người lớn tuổi, người bị chấn thương tại vùng chân là một trong những dụng cụ vô cùng cần thiết cho hoạt động di chuyển. Để lựa chọn khung tập đi tại Đà Nẵng sử dụng phù hợp, bạn cần cân nhắc các yếu tố như loại khung bằng nhôm hay bằng inox, phụ kiện đi kèm theo khung tập đi, bên cạnh đó sử dụng khung đúng cách cũng giúp người sử dụng di chuyển dễ dàng và an toàn hơn.

650.000 VNĐ

650.000 VNĐ

650.000 VNĐ

890.000 VNĐ

1.500.000 VNĐ

CÁCH LỰA CHỌN KHUNG TẬP ĐI

Với những trường hợp, bạn vô tình tai nạn hoặc gia đình có người lớn tuổi đi đứng không vững, sử dụng khung tập đi giúp bạn hoặc người thân có thể đi lại dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, với khung tập đi, người lớn tuổi có thể tự di chuyển trong nhà, hoàn toàn độc lập không ảnh hưởng đến người khác, không cần phải nhờ người thân phụ giúp trong việc đi lại.

Để lựa chọn khung tập đi tại Đà Nẵng bạn cần lưu ý một số tiêu chí mà cửa hàng chúng tôi trong quá trình tư vấn khách hàng thường hay áp dụng.

CHỌN LOẠI KHUNG TẬP ĐI

Lựa chọn khung tập đi dựa vào tình trạng của người sử dụng, nhưng trước tiên ta cần lựa chọn loại khung tập đi cho phù hợp.

TAY CẦM KHUNG TẬP ĐI

Đa số các loại khung tập đi hiện nay, đều đuợc trang bị tay cầm bằng nhựa, nhưng bạn có thể lựa chọn một số loại khung có tay cầm bằng vật liệu khác, tay cầm có mút mềm, tay cầm có bọc bọt biển giúp phù hợp cho người bị mồ hôi tay. 

Việc lựa chọn tay cầm đúng sẽ giúp người dùng giảm được áp lực không cần thiết lên các khớp và hạn chế một số biến dạng khớp.

PHỤ KIỆN KÈM THEO KHUNG TẬP ĐI

Có một số chi tiết hay phụ kiện có thể giúp khung tập đi dễ sử dụng và hữu ích hơn. Bạn có thể tham khảo những loại khung có các tiện ích sau:

• Xếp gọn được: Với loại khung xếp gọn mang lại cho bạn tiện ích về lưu trữ, không bị tốn diện tích khi cất giữ trong phòng, hoặc trên xe ô tô.

• Có phanh tay: Với khung tập đi có trang bị thêm tay phanh, như loại khung tập đi Lucass W14, loại này trang bị tay phanh giúp việc di chuyển được chủ động hơn về tốc độ.

• Có khay đựng đồ: Khung tập đi có gắn kèm giỏ đựng đồ có thể giúp bạn mang vật dụng sinh hoạt, thức ăn, đồ uống...

• Có kèm ghế: Với một khung tập đi có kèm ghế ngồi rất phù hợp với những người sử dụng thường đi dạo, tiện dụng trong việc nghỉ ngơi sau chuyến di chuyển.

CÁCH SỬ DỤNG KHUNG TẬP ĐI

Cách dùng khung tập đi đúng cách

Sau khi bạn đã lựa chọn được mẫu khung tập đi phù hợp tại cửa hàng Khung tập đi tại Đà Nẵng, sau đây bạn xem qua hướng dẫn cách sử dụng khung tập đi đúng cách.

Điều chỉnh khung

Điều quan trọng nhất trước khi sử dụng khung tập đi, bạn cần điều chỉnh khung sao cho phù hợp với chiều cao cũng như góc cầm khung của bạn, sao cho việc sử dụng khung di chuyển thoải mái nhất, điều này giúp cho việc giảm áp lực vai và lưng khi sử dụng, việc xác định chiều cao của khung có phù hợp chưa mời bạn xe chi tiết bên dưới.

Kiểm tra khuỷu tay, lúc này bạn thực hiện thả lỏng vai và tay đặt lên khung cầm, sao cho khuỷu tay của bạn cong ở góc 15 độ

Kiểm tra chiều cao cổ tay: Bạn đứng vào tỏng khung, đặt tay lên khung sao cho thoải mái, phần trên của tay cầm thẳng với phần của cổ tay bên trong.

Di chuyển với khung

Khi dùng khung tập đi cho người già để di chuyển, bạn nên lưu ý những điều sau đây:

Lưu ý khi dùng khung tập đi

phân loại sản phẩm khung tập đi lucass tại đà nẵng

KHUNG TẬP ĐI LUCASS W47

650.000 VNĐ

KHUNG TẬP ĐI LUCASS W57

650.000 VNĐ

KHUNG TẬP ĐI LUCASS W79

650.000 VNĐ

KHUNG TẬP ĐI LUCASS W9

890.000 VNĐ

KHUNG TẬP ĐI LUCASS W14

1.500.000 VNĐ