thanh lý xe lăn cũ PHÚ YÊN - 093 505 7074

Tại cửa hàng xe lăn Đà Nẵng, hằng tháng chúng tôi có mở bán các mẫu xe lăn cũ, xe lăn đã qua sử dụng ngắn ngày, đây là những chiếc xe lăn phục vụ các đoàn khách du lịch, hỗ trợ công ty lữ hành phục vụ đoàn khách quốc tế đến tham quan.

Những chiếc xe lăn này tình trạng còn mới 98% - 99%. Chúng đều qua các khâu kiểm tra kĩ lưỡng, ốc vít được vặn chặt, các phụ kiện hư hỏng đều được thay thế. Chúng tôi thanh lý với khoảng giá từ 700.000VNĐ - 1.250.000VNĐ, miễn phí giao hàng toàn quốc.

khách tại PHÚ YÊN mua xe lăn cũ như thế nào

Do vấn đề địa lý giữa Đà Nẵng và tỉnh Phú Yên, nên việc giao hàng sẽ chia ra nhiều trường hợp, khách hàng có thể lựa chọn.

Vui lòng liên hệ cửa hàng Xe Lăn Đà Nẵng

thanh lý xe lăn cũ lucass x61

thanh lý xe lăn cũ lucass x9

các mẫu xe lăn mới

GHẾ BÔ VỆ SINH Lucass G36

950.000 VNĐ

1.950.000 VNĐ

2.250.000 VNĐ

2.800.000 VNĐ

khách tại Phú Yên mua xe lăn cũ có được kiểm tra hàng không?

Bạn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán: Để khách hàng có thể hiểu rõ về sản phẩm, nhân viên chúng tôi sẽ gởi hình ảnh, video thực tế xe lăn đến khách hàng, đối với khách hàng lần đầu mua xe lăn, chúng tôi sẽ cố gắng phân tích ưu nhược điểm của mẫu xe lăn để bạn có thể lựa chọn. Sau khi bạn đồng ý chọn mua sản phẩm, cửa hàng xe lăn Đà Nẵng gởi xe lăn đến vận chuyển Viettel, bạn nhận xe lăn kiểm tra và thanh toán nhé.

vậy lợi ích khi chọn xe lăn cũ là gì?

liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn cách thức giao hàng

Chúng tôi tin rằng mỗi bước di chuyển nhỏ cũng có thể mang lại sự khác biệt lớn trong cuộc sống của mọi người. Hãy để cửa hàng Xe lăn Đà Nẵng là điểm đến đáng tin cậy của bạn trong hành trình hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người.