CỬA HÀNG XE LĂN TẠI HUẾ 093 505 7074

(XE LĂN TẠI HUẾ 093 505 7074) Như chúng ta đã biết, người cao tuổi, người khuyết tật, người đau ốm...là những đối tượng mỗi khi gặp các vấn đề về sức khoẻ đều rất khó khăn trong việc di chuyển, những bệnh gây ảnh hưởng tới khả năng vận động, làm giảm chất lượng sống, sinh hoạt.

Để có thể giảm đi phần nào gánh nặng cho người đau ốm hay người chăm sóc, những chiếc xe lăn, xe đẩy là phương tiện hỗ trợ đắc lực. Tuy nhiên chúng ta cần lựa chọn xem mẫu xe lăn nào phù hợp, dễ dàng điều khiển và linh hoạt.

Tại thị trường Huế, các mẫu xe lăn rất đa dạng, cả về kiểu dáng, tính năng hoặc giá thành cũng rất khác nhau. Qua bài viết chọn lựa xe lăn tại Huế, cửa hàng Xe lăn Đà Nẵng phần nào giúp bạn chọn mẫu xe lăn phù hợp nhất.

1.650.000 VNĐ

1.950.000 VNĐ

1.550.000 VNĐ

Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng - Dịch vụ cho thuê xe lăn Đà Nẵng

CÁC TIÊU CHUẨN KHI LỰA CHỌN XE LĂN CHO NGƯỜI CAO TUỔI - XE LĂN TẠI HUẾ

Để chọn được chiếc xe lăn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của người thân, khả năng tài chính của gia đình, bạn cần cân nhắc đến một số tiêu chuẩn quan trọng sau:

Chất liệu của các thành phần cấu tạo nên chiếc xe lăn

Khi chọn xe lăn cho người thần, bạn nên ưu tiên những loại xe làm từ chất liệu bền, nhẹ như khung nhôm, hoặc những chiếc xe lăn có bộ khung chắc chắn như khung thép. Nếu người sử dụng xe lăn một cách thường xuyên, gắn bó với xe lăn nên chọn xe lăn làm bằng thép để đảm bảo độ bền và an toàn, hay gia đình thường xuyên có những chuyến đi chơi xa nên chọn các mẫu xe lăn khung nhôm, có trọng lượng nhẹ.

Kích thước xe lăn

Kích thước xe lăn cũng rất quan trọng, ngoài việc đo kích thước phù hợp với cở thể người, chúng ta cần kiểm tra kích thước của cả xe lăn, bởi một số ngôi nhà có diện tích nhỏ cần xe lăn gọn để dễ xoay trở.

Kích thước của ghế ngồi xe lăn cần đo một cách chuẩn xác, ta chọn mẫu xe nào có chiều rộng ghế ngồi bằng hoặc rộng hơn chiều rộng hông của người dùng khoảng 2,5 – 5 cm. Độ cao ghế ngồi nên khoảng 50 – 55 cm, để chân không chạm đất khi ngồi.

Trọng lượng và tải trọng của xe lăn

Trọng lượng của xe lăn cũng là một yếu tố quan trọng cần được người mua hàng cân nhắc. Xe lăn bằng khung thép quá nặng sẽ gây khó khăn cho người sử dụng trong việc di chuyển và vận hành, thông thường các mẫu xe lăn đa năng sẽ có trọng lượng rất nặng, các mẫu xe lăn du lịch sẽ có trọng lượng gọn nhẹ

Đặc biệt đối gia đình có nhiều thành viên lớn tuổi, việc nâng người, xếp xe lăn, nâng và lắp lại xe lăn gây nhiều khó khăn, do đó việc chú ý tới trọng lượng của xe lăn là rất quan trọng.

CÁC MẪU XE LĂN KHUNG NHÔM TẠI CỬA HÀNG XE LĂN tại huế

- Xe có gắn 2 vòng lăn hai bên, giúp cho việc tự di chuyển

- Thiết kế phanh tay giúp người nhà đẩy dễ dàng và hãm lại khi cần thiết.

- Có đai điều chỉnh được chiều dài, giúp người ngồi không bị ngã về phía trước

- Có hãm 2 bên bánh xe, giúp xe đứng cố định khi không cần di chuyển- Thanh điều chỉnh chiều cao chỗ để chân: có thể điều chỉnh được 3 mức như hình

- Khung hợp kim nhôm

2.100.000 VNĐ

- Xe lăn tay thiết kế khung bằng nhôm chắc chắn, chịu lực tốt.

- Có tay thắng cho người đẩy phía sau.

- Chốt gập lưng giúp xe lăn gọn gàng hơn khi cần cất giữ.

- Bánh xe có phản quang đảm bảo an toàn khi đi buổi tối.

- Có thể thay đổi độ cao bánh trước và sau cho phù hợp.

- Vải ngồi và tựa lưng bằng chất liệu cao cấp, dày 2 lớp bền hơn.

- Tựa tay bằng PU, có thể nhấc ra sau.

- Có đai bảo vệ giúp người bệnh sử dụng đảm bảo an toàn.

- Gác chân xếp gọn.

2.550.000 VNĐ

- Xe có gắn 2 vòng lăn hai bên, giúp cho việc tự di chuyển

- Thiết kế phanh tay giúp người nhà đẩy dễ dàng và hãm lại khi cần thiết.

- Có đai điều chỉnh được chiều dài, giúp người ngồi không bị ngã về phía trước

- Có hãm 2 bên bánh xe, giúp xe đứng cố định khi không cần di chuyển

- Thanh điều chỉnh chiều cao chỗ để chân: có thể điều chỉnh được 3 mức như hình

- Khung hợp kim nhôm

2.100.000 VNĐ

XE LĂN CHO NGƯỜI TAI BIẾN: TÍNH NĂNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU ĐẶC BIỆT

Đối với người bị tai biến thường gặp khó khăn về việc di chuyển, và xe lăn là một lựa chọn hỗ trợ tốt để họ có thể tự lực và tự do hơn trong cuộc sống.

Các Tính Năng Nên Có trong Xe Lăn Cho Người Tai Biến:

Những tính năng này giúp xe lăn trở thành một phương tiện hỗ trợ hiệu quả, đồng thời cung cấp sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng, không kể họ là người cao tuổi hay người tai biến.