Thuê xe lăn Đà Nẵng đồng hành cùng khách du lịch thành phố biển

Mỗi chuyến đi du lịch, để có thể tham quan và trãi nghiệm một cách trọn vẹn đối với những người có sức khoẻ ổn là một chuyện dễ dàng, nhưng với những phụ huynh lớn tuổi, khuyết tật là một chuyện hoàn toàn khác. Để có thể xoá bỏ cản trở khó khăn trong việc tham gia chuyến du lịch tại thành phố biển, Cửa hàng xe lăn Đà Nẵng đã cung cấp dịch vụ thuê xe lăn tại Đà Nẵng.

Dịch vụ cho thuê xe lăn Đà Nẵng

ĐỊA CHỈ Thuê xe lăn tại Đà Nẵng

XE LĂN KHUNG NHÔM LUCASS X11

Giá: 150.000VNĐ ngày

XE LĂN KHUNG NHÔM LUCASS X63HK

Giá: 150.000VNĐ ngày

Khó khăn khi đi du lịch với người cao tuổi, người khuyết tật

Như các bạn đã biết, đất nước Việt Nam chúng ta được thiên nhiên ban tặng cho nhiều cảnh quan xinh đẹp, trong đó có thành phố Đà Nẵng, thành phố Hội An … Hai địa phương có các điểm du lịch nổi tiếng, là một trong những thành phố xinh đẹp, đáng sống nhất Việt Nam.

Tại Đà Nẵng có những điểm du lịch như núi Ngũ Hành Sơn, bãi biển Đà Nẵng, Bán đảo Sơn Trà, Bà Nà, Hội An, … những địa điểm này đặc thù phải tham quan, di chuyển rất nhiều, điều này mang lại khó khăn với những gia đình có thành viên cao tuổi, người khuyết tật.

Một số địa điểm du lịch tại Đà Nẵng có trang bị xe lăn miễn phí, như sân bay Đà Nẵng, Bà Nà… tuy nhiên các mẫu xe lăn số lượng chỉ có hạn, chất lượng xe lăn cũng dừng ở mức độ nhất định, không thể đáp ứng những trãi nghiệm của nugời dùng.
Bên cạnh đó những địa điểm khác lại không được trang bị xe lăn, nên cũng rất khó khăn cho người cao tuổi, người khuyết tật.

Ưu điểm của dịch vụ thuê xe lăn Đà Nẵng

Dẫu biết đưa người thân lớn tuổi, khuyết tật trong gia đình tham gia cùng chuyến đi du lịch sẽ mang lại nhiều khó khăn, nhưng chuyến đi sẽ không trọn vẹn nếu không có đầy đủ thành viên trong nhà. Chỉ cần gia đình bạn muốn đồng hành với nhau trong chuyến du lịch Đà Nẵng, dịch vụ Thuê xe lăn Đà Nẵng chúng tôi chính là giải pháp cho chuyến du lịch của bạn.

ưu điểm khi sử dụng xe lăn đi du lịch

Giao xe tận nơi

Ngay khi gia đình bạn đưa ra quyết định đến tham quan du lịch Đà Nẵng, hay liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ cho thuê xe lăn Đà Nẵng sẽ giao xe lăn tận nơi, du bất kì nơi đâu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, sân bay, bến xe… Chúng tôi giao xe nhanh chóng, đúng thời gian bạn yêu cầu.

Sau khi kết thúc chuyến đi, dịch vụ thuê xe lăn Đà Nẵng sẽ thu hồi xe lăn tại địa chỉ bạn cung cấp, khách sạn, sân bay… Chúng tôi không ngại di chuyển để có thể mang lại thuận tiện nhất cho khách hàng.

Xe lăn hiện đại, thời trang

Điều khác biệt của Dịch vụ thuê xe lăn Đà Nẵng chúng tôi với các đơn vị khác, ở chất lượng xe lăn cũng như việc quan tâm đến màu sắc, chất lượng xe lăn chúng tôi cho thuê.

Những mẫu xe lăn của chúng tôi đều sử dụng loại xe lăn khung nhôm cao cấp, có trọng lượng nhẹ, bên cạnh đó xe lăn của chúng tôi còn có thể gấp gọn, bỏ vừa xe ô tô cỡ 4 chỗ, rất tiện lợi.

Không chỉ nói về kích thước hay trọng lượng của xe, mẫu xe lăn của chúng tôi còn thật sự rất thời trang, màu nệm caro sang trọng, khung nhôm màu sáng trắng, bạn sẽ không ngại khi chụp ảnh với gia đình khi sử dụng xe lăn chúng tôi.

hình ảnh cho thuê xe lăn tại đà nẵng

thuê xe lăn Đà Nẵng